Tin tức

  

THƯƠNG HIỆU ĐẦU TIÊN-PHÁT MINH ĐẦU TIÊN

Tiến sĩ John Ellis đã tạo ra thương hiệu dầu nhớt đầu tiên trên thế giới năm 1866. Valvoline là thương hiệu dầu nhớt đầu tiên được đăng ký. Ngày nay, dầu nhớt valvoline, phụ gia và sản phẩm chăm sóc ôtô được sản xuất và kinh doanh trên 100 quốc gia bởi Ashland Consumer Markets, một chi nhánh thuộc tập đoàn ASHLAND.

TIÊN PHONG TRONG PHÁT MINH & SÁNG TẠO

Ashland xây dựng và hoạt động một hệ thống phòng thí nghiệm toàn cầu nhằm phát triển và kiểm tra sản phẩm valvoline. Những sản phẩm chất lượng cao vượt trội hơn tất cả những tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp dầu mỏ và đảm bảo những thiết bị hoạt động với hiệu suất cao nhất.

CHẤT LƯỢNG CỦA HƠN MỘT NỬA THẾ KỶ

Với hơn 140 năm thành công, thương hiệu Valvoline được nhận biết là sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, với hàng triệu khách hàng trung thành trên toàn cầu.

CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Tiến Sĩ Elli giới thiệu một thương hiệu được khẳng định bằng chất lượng và sự sáng tạo. Ngành công nghiệp đã thay đổi nhiều theo thời gian, nhưng sự khát khao tạo ra giải pháp tối ưu cho động cơ đã sống mãi trong dòng sản phẩm chất lượng cao Valvoline ngày nay.

DÒNG SẢN PHẨM ĐA DẠNG VÀ ĐẦY ĐỦ

Valvoline cung cấp đầy đủ dầu nhớt ôtô, xe máy, nước làm mát, dầu trợ lực lái, dầu nhớt động cơ Diesel hạng nặng, mỡ bò, dầu thủy lực, ATF, dầu cầu và hộp số, phụ gia ô tô Pyroil TM, Car BriteTM và sản phẩm chăm sóc ô tô Eagle OneTM. Valvoline còn cung cấp dầu nhớt đồng thương hiệu Valvoline-Cummins, đặc biệt phát triển cho động cơ Cummins.

THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI NHẤT TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP 

 

Các tin tức/videos khác
Valvoline-lab
17:09:49 09/07/2014
Valvoline-Cummins
16:57:42 09/07/2014
Quảng Cáo valvoline
16:14:29 08/07/2014
Đang trực tuyến: 21
Lượt truy cập: 1823824
Copyright © 2011 DaiThang Co., All rights reserved