Diesel Synthetic
692051
Diesel Synthetic 5W40

Dầu tổng hợp Diesel Valvoline 5W40 được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp chất lượng cao với các chất phụ gia đặc biệt. Với công nghệ tổng hợp hiệu suất cao đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt của động cơ diesel hiện đại bao gồm hệ thống Tái tuần hoàn khí xả. Khả năng ứng dụng trong các điều kiện hoạt động khác nhau do đó với tính năng ưu việt nhất, ổn định độ nhớt cao sẽ bảo vệ động cơ tốt hơn. 

Valvoline Diesel Synthetic được pha chế sử dụng cho các động cơ hiện đại, tốc độ cao, kéo dài thời gian thay nhớt, tiết kiệm nhiên liệu, duy trì tốt độ nhớt và làm việc tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Công nghệ dầu tổng hợp công nghệ cao được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu quan trọng nhất của các động cơ diesel hiện đại như Cummins, Mack, Detroit Diesel và các nhà sản xuất khác.

Công nghệ dầu tổng hợp hiệu suất cao đáp ứng các yêu cầu quan trọng nhất của các động cơ EGR hiện đại hoạt động ở các mức nhiệt độ cao, ngăn ngừa mụi than và hàm lượng axít cao trong động cơ.

 Với phụ gia đặc biệt kéo dài thời gian họat động cho các động cơ diesel hiện đại nhờ vào khả năng ngăn chặn hàm lượng kiềm và cặn trong nhớt, tăng khả năng giữ lại độ nhớt một cách hoàn hảo.

Dầu gốc tổng hợp chất lượng cao giúp khởi động nhanh hơn, an toàn trong quá trình điều kiện thời tiết băng giá cùng đặc tính thay đổi nhiệt độ đối với điều kiện thời tiết nóng.

Công thức pha chế duy nhất tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với dầu truyền thống.

 

CÁC TIÊU CHUẨN HOẠT ĐỘNG

API SM/CF 

Global DHD-1

Volvo VDS-3
CÁC ĐẶC TÍNH VẬT LÝ ĐIỂN HÌNH
Độ nhớt động học, cSt ở 400C 88.6
Độ nhớt động học, cSt ở 1000C 14.5
Chỉ số độ nhớt, Min 170
Điểm đông, 0C -39
Điểm chớp cháy, COC,  0C, Min 210
CCS ở -200C, cP, Max 6300
Tổng giá trị kiềm mg KOH/g 10
Hộp đóng sẵn Hộp 4 x 4 L Hộp 6 x 1 L

Dầu diesel tổng hợp 5W40 ứng dụng cho tất cả các lĩnh vực như công nghiệp/ôtô.

 

Dầu diesel tổng hợp 5W40 cũng mang lại cho các động cơ xăng rất nhiều tác dụng có hiệu suất cao, phù hợp cho động cơ nâng và vận chuyển, xe chạy trong thành phố, vận chuyển đường dài.

 

 

Bảo vệ chống mài mòn bộ truyền động van và hạn chế cáu cặn chống tắc nghẽn hệ thống lọc.

Hạn chế sự hình thành cácbon ở nhiệt độ cao - bảo vệ các chi tiết như piston, séc măng và xilanh. Công nghệ polyme phát tán duy nhất (DPT) ngăn ngừa mụi than và làm sạch động cơ.

Chống oxy hóa, tạo bọt và ăn mòn cơ học.

Đang trực tuyến: 31
Lượt truy cập: 1930929
Copyright © 2011 DaiThang Co., All rights reserved