Tìm đại lý phân phối dầu nhớt Valvoline

 

Đại Thắng tìm đại lý phân phối dầu nhớt Valvoline

Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Đại Thắng - đơn vị nhập khẩu dầu nhớt Valvoline cần tìm đại lý phân phối ở 54 tỉnh, thành phố và tuyển nhân viên kinh doanh.

Theo đó, công ty cần tìm đơn vị phân phối ủy quyền tại 54 tỉnh, thành phố trong cả nước với số lượng một nhà phân phối ở một tỉnh theo hình thức độc quyền hoặc thỏa thuận. Để trở thành nhà phân phối chiến lược, các đơn vị cần chứng minh được khả năng tài chính; đam mê kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp (ưu tiên kinh doanh dầu nhờn); hoạch định chiến lược kinh doanh, marketing trong giai đoạn đầu và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các đơn vị cũng cần có kinh nghiệm trong việc phân phối ngành dầu nhớt, phụ tùng ôtô, các thiết bị công nghiệp, kinh doanh vận tải, ưu tiên làm việc trong lĩnh vực quản lý giao thông môi trường; có khả năng đàm phán, thương lượng tốt và có mối quan hệ rộng rãi.

polyad

Nhà phân phối sẽ nhận được mức chiết khấu dựa trên doanh số đạt được; được tham gia các sự kiện, chuyến du lịch trong và ngoài nước từ công ty hàng năm và được hỗ trợ đào tạo, huấn luyện kiến thức sản phẩm kỹ thuật cho nhân viên kinh doanh. Nhà phân phối cũng được hỗ trợ lắp đặt và thiết kế bảng hiệu cho văn phòng, kho bãi, các đại lý và thực hiện các chương trình khuyến mại, hỗ trở áo thun, sổ và nhiều quà tặng khác cho khách hàng. Ngoài ra, các đơn vị còn được hỗ trợ làm các sự kiện, hội nghị khách hàng. Công ty cam kết bảo vệ quyền lợi của nhà phân phối trên khu vực đã ký kết. Bên cạnh đó, công ty còn tuyển dụng nhân viên kinh doanh là nam, nữ, đã tốt nghiệp đại học và có trên 2 năm kinh nghiệm (ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhớt công nghiệp).

Công ty TNHH thương mại công nghiệp Đại Thắng là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm dầu nhờn công nghiệp Valvoline tại 54 tỉnh, thành phố trong cả nước. Hiện nay, công ty là nhà nhập khẩu Valvoline đứng thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á và có hệ thống khách hàng trong cả nước.

Valvoline thuộc Tập đoàn Ashland, Mỹ được thành lập năm 1866. Đây là một trong 500 tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới, vừa là thương hiệu, vừa là công ty hóa dầu hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hóa chất, dầu bôi trơn động cơ, các thiết bị công nghiệp... Dầu nhớt Valvoline đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ đã có mặt trên 140 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được hãng sản xuất động cơ Cummins (Mỹ) khuyên dùng và sử dụng để bảo hành động cơ trên toàn cầu.

polyad

Dầu nhớt Valvoline giúp bảo vệ tốt sự hao mòn xú-páp, sự đóng cáo piston ở nhiệt độ cao và triệt tiêu sự nghẹt lọc đồng thời làm sạch động cơ, phụ gia tẩy rửa đặc biệt giúp chống đóng cáu muội than. Sản phẩm cũng giảm thiểu sự cấu thành của keo và cáu cặn, giúp kiểm soát nồng độ cặn bẩn để động cơ sạch hơn và tăng hiệu năng của động cơ. Ngoài ra, sản phẩm giúp tăng độ bền vững nhiệt và kháng oxi hoá; duy trì được áp lực nhớt dưới chế độ tải trọng nặng; kéo dài tuổi thọ động cơ, với phụ gia chống mài mòn đặc biệt và độ nhớt ổn định giúp giảm hao mòn kim loại trong suốt thời gian vận hành và khởi động và tiết kiệm nhiên liệu.

Valvoline được khuyến khích sử dụng riêng cho động cơ Cummins; đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các hãng động cơ như Caterpillar, Detroit, International, Mack… cùng với các nhà sản xuất động cơ khác ở châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và dùng trong máy phát điện, thiết bị mỏ, xây dựng, tàu thuyền, đầu máy xe lửa, các loại xe kéo, xe tải đường dài…

Liên hệ: Công ty TNHH thương mại công nghệ Đại Thắng
Văn phòng TP HCM: 78 - 80 Cánh Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3.
ĐT: (08) 3930 5110, 0912.337.477 (Mr.Sang) Fax: (08) 3930 2232
Email: 
thach.hoang.nguyen@daithang.net 

Văn phòng Hà Nội: tầng 2, tòa nhà PECO, Số 44, phố Sài Đồng, Long Biên
ĐT: (04) 3675 0751, 0909.285.449 (Mr Thạch) Fax: (04) 3675 0751
Email: 
thach.hoang.nguyen@daithang.net

Đang trực tuyến: 14
Lượt truy cập: 1958655
Copyright © 2011 DaiThang Co., All rights reserved