Giới thiệu Công Ty

Công Ty TNHH TM CN Đại Thắng là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Dầu nhớt công nghiệp Valvoline trên toàn quốc.

Với mong muốn đưa dòng sản phẩm dầu nhớt Valvoline tới tay người tiêu dùng, Đại Thắng mong muốn nhận được sự cộng tác lâu dài với nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. 

 

Lịch sử Công Ty:  

 

- Công ty thành lập đầu năm 2009

- Tổng số nhân viên: 42

- Đã thành lập được 54 tổng đại lý phân phối ở các tỉnh từ Hà Nội đến Cà Mau. 

Một số khách hàng chiến lược như: Công ty dịch vụ  Vũng Tàu , Dịch vụ vận tải biển Vũng Tàu, Cảng Cát Lái, Tân Cảng, nhà xe Hùng Cường, Huệ Nghĩa, Chín Nghĩa,Tập đoàn Than, Xi măng..vv.

Là nhà nhập khẩu và phân phối dầu nhờn Valvoline tại thị trường Việt Nam.

- Doanh số mỗi năm đạt 100% kế hoạch đề ra, tự hào là nhà cung cấp dòng sản phẩm chất lượng với thương hiệu uy tín trên toàn thế giới tại thị trường Việt Nam.

- Công ty Đại Thắng ý thức rằng việc thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng đóng vai trò cực kỳ quan trọng góp phần vào sự phát triển kinh doanh của chúng tôi.

- Hiện tại chúng tôi đang phân phối một số sản phẩm sau:

- Dầu nhớt công nghiệp: Không những cung cấp cho ngành công nghiệp sắt thép, nhà máy điện, xi măng …..chúng tôi còn cung cấp cho công nghiệp nhẹ

- Dầu động cơ Diesel và động cơ xăng: ngoài việc đáp ứng được các yêu cầu của các hãng động cơ như: Cummins, Detroit, Caterpilar, Mercedes Benz, BMW, Ford, Hyundai, Mitsubishi, Hino, Isuzu…..sản phẩm Valvoline được hãng sản xuất máy Cummins khuyên dùng

 - Do vậy chúng tôi không những phải liên tục hoàn thiện chính mình mà còn không ngừng phát triển hện thống phân phối của chúng tôi nhằm đảm bảo các khách hàng thân thương của chúng tôi được thỏa mãn ở mức độ cao nhất.

- Phương chăm làm việc “Chuyên nghiệp – Năng động – Hiệu quả”

- Chuyên nghiệp: Cam kết cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng mang tính toàn cầu, đáp ứng và vượt xa các yêu cầu cực kỳ khắt khe của các nhà chế tạo thiết bị động cơ trên thế giới. Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên bán hàng được đào tạo kỹ lưỡng, nhiệt tình, lịch thiệp không ngừng rèn luyện nâng cao kiến thức để nâng cao hiệu quả làm việc. Hơn thế nữa chúng tôi còn tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, chia sẽ thông tin, kiến thức với khách hàng.

- Năng động: Song song với việc cung cấp sản phẩm chúng tôi luôn luôn có mặt để hỗ trợ khi khách hàng cần 24/7.

- Hiệu quả: Khả năng trữ hàng đa dạng, dồi dào, đội ngũ kỹ sư và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, trang thiết bị kỹ thuật dầu nhờn hiện đại, dịch vụ trước và sau bán hàng tuyệt hảo. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

Đang trực tuyến: 12
Lượt truy cập: 1958637
Copyright © 2011 DaiThang Co., All rights reserved