Dầu cho động cơ xăng

 Chức năng chính của dầu động cơ là để giảm thiểu tiếp xúc giữa các bộ phậm máy với nhau, giảm ma sát và hao mònMa sát sinh ra nhiệt dẫn đến biến dạng các bộ phận của động cơĐộng cơ sẽ được bao một lớp dầu mỏng, bôi trơn tất cả các bộ phận máy giúp hoạt động an toàn  hiệu quả, giảm thiểuma sátDầu động cơ Valvoline đã vượt hiệu suất tiêu chuẩn của các nhà sản xuất động cơ hàng đầu.

Dầu cho động cơ xăng

Valvoline Synpower

Được chế tạo từ các gốc dầu tổng hợp chất lượng cao với tăng cường phụ gia tiên tiến.

Valvoline Durablend

Dầu động cơ Valvoline Durablend được công thức hóa với sự kết hợp của các chất tổng hợp công nghệ cao với dầu gốc truyền thống chất lượng cao sử dụng công nghệ phụ gia tiên tiến.

Valvoline Green Power

Dầu Valvoline Green Power được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao sử dụng công nghệ phụ gia tiên tiến bảo vệ động cơ khỏi ứng lực cao. Đây là loại phụ gia đặc biệt đáp ứng được thời gian hoạt động liên tục của động cơ hoặc khi khởi động ở nhiệt độ thấp và làm việc ở điều kiện nhiệt độ cao. Dòng sản phẩm này giúp động cơ duy trì hiệu suất cực đại do bảo vệ động cơ dưới điều kiện khắc nghiệt.
 

Valvoline Premium Conventional

Dầu động cơ truyền thống Valvoline Premium 10W30 là loại dầu giành cho động cơ đa cấp độ theo công nghệ phụ gia tiên tiến và sử dụng dầu gốc chất lượng thượng hạng, lọc tốt giúp bảo vệ cho các động cơ hiện nay khỏi lắng cặn không mong muốn, nhiễm bẩn, sự cố nhiệt và độ nhớt trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

Valvoline VR1 Racing

Dầu Valvoline VR -1 Racing 15W40 là loại dầu bôi trơn động cơ xe đua được kiểm nghiệm nhằm có được khả năng chịu tải cao, với khả năng tạo bọt tối thiểu và chống phá hủy do nhiệt tối đa. Chất hóa học duy nhất giảm ma sát trong và nâng cao công năng sản sinh trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt. 

Valvoline XLD Plus

Dầu Valvoline XLD Plus 15W50 được sản xuất đặc biệt từ dầu gốc chất lượng cao. Nó được sản xuất nhằm đem lại hiệu quả tối ưu so với bất kỳ loại dầu Gasoline SL thông thường nào khác.

Valvoline XLD

Loại dầu này được sản xuất đặc biệt từ dầu gốc Parafin chất lượng cao có độ ổn định ô xy hóa tốt và chỉ số nhớt cao. Sự kết hợp của chất tẩy, chất phân tán, chất chống ô xy hóa, chống rỉ, chống mài mòn và chất phụ gia chống mòn chọn lọc tạo ra đặc tính bảo vệ phù hợp đối với dòng sản phẩm nâng cao tuổi thọ động cơ.

Đang trực tuyến: 11
Lượt truy cập: 1958671
Copyright © 2011 DaiThang Co., All rights reserved